Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Bật mí thiết kế Cafe Đào Tấn kết hợp gỗ và sắt tuyệt đẹp – Cách kinh doanh cafe hiệu quả

Để bắt đầu cách kinh doanh cafe, bạn cần có riêng cho mình một không gian quán được thiết kế sao cho thật độc đáo và bắt mắt . Nếu như bạn yêu thích một vẻ đẹp đơn giản, rắn rỏi nhưng sang trọng, thì mẫu thiết kế quán cafe Đào Tấn kết hợp gỗ sắt sẽ là phương án tối ưu nhất.

Cách kinh doanh cafe hiệu quả

Cách kinh doanh cafe hiệu quả

Điểm dễ nhận thấy nhất khi bước vào quán cafe này chính là toàn bộ các vật dụng nội thất đều được làm từ 2 chất liệu đó là gỗ và sắt. Điều này sẽ mang lại cho quán một vẻ đẹp bằng phẳng và góc cạnh.

Cách kinh doanh cafe hiệu quả

Cách kinh doanh cafe hiệu quả

Cách kinh doanh cafe kết hợp với một chiếc tủ bánh ngọt hiện khá phổ biến. Mô hình này nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng. Bên cạnh đó, dưới ánh sáng của những ngọn đèn dịu nhẹ càng khiến cho mọi thứ trở nên lung linh và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Từ ngoài nhìn vào, thiết kế quán cafe sắt và gỗ vô cùng bắt mắt . Nó sẽ giúp bạn thu hút được ánh nhìn và sự hứng thú của những người đi đường.

Hệ thống đèn chiếu sáng được đặt ở khắp nơi, mang lại cho quán một không gian vô cùng độc đáo. Đây cũng là kiểu thiết kế thích hợp dành cho các quán cafe sách.

Các chậu cây xanh được đặt tại khu vực chung và treo dọc theo hai bên dãy bàn ghế, giúp cho người dùng có được cảm giác thoải mái, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Có thể thấy, với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và góc cạnh, mẫu thiết kế quán cafe sắt và gỗ được tạo nên từ những kiến trúc sư tài ba, sẽ giúp bạn khởi đầu cách kinh doanh cafe thật dễ dàng. Đây sẽ là nơi lý tưởng mà nhiều người tìm đến để vừa được thưởng thức cafe, vừa được đắm mình trong không gian của gỗ và sắt.

>>> Kinh nghiệm trang trí quán cafe độc lạ

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu