Cafe cơm trưa

Cafe cơm trưa lịch sự, thư giãn

Ngoài tính năng chủ yếu là kinh doanh cafe, đồ uống, các quán cafe hiện nay còn kết hợp đa dạng nhiều hình thức khác như sách, nhà vườn, bánh ngọt, cơm văn phòng…

trang trí quán cafe

Cafe cơm trưa phục vụ bữa trưa kết hợp nghỉ dưỡng trong thời gian ngắn. Khách hàng có thể bàn công việc hoặc nghỉ ngơi được thoải mái nhất.

Công ty trang trí quán cafe chuyên nghiệp, trọn góitrang trí quán cafe trang trí quán cafe

Quán cafe cơm trưa có khu vực ăn và uống cafe được phân chia rõ ràng. Các kiến trúc sư đã thiết kế phân chia cụ thể từng khu vực. Mô hình kinh doanh này đòi hỏi mặt bằng rộng, có đầu bếp chuyên trách phục vụ món ăn và nhân viên dọn dẹp theo hình thức kinh doanh.trang trí quán cafe

Đồng thời, bộ phận thi công chú trọng đến trang trí quán cafe. Xung quanh quán có thể lắp đặt một số vật dụng nhỏ, bình đựng đồ vật kỉ niệm cho khách, các chậu cây hoa cảnh.

Trong và sau thời gian phục vụ bữa trưa, quán vẫn có thể kinh doanh các loại đồ uống khác.

Sắc màu vàng chủ đạo góp phần kích thích vị giác, đồng thời tạo cảm giác nhu hòa, nhẹ nhàng thay vì ánh sáng trắng như của nơi làm việc. Các đèn bố trí hợp lý theo bàn  nhưng không quá chói cùng hệ thống ghế tựa dài giúp khách hàng có thể tạm nghỉ lấy sức.

Khi trang trí quán cafe cơm trưa chú ý sắp xếp lối đi thuận tiện đến quầy lấy thức ăn, thanh toán, chọn bàn ngồi ăn hay hưởng dụng các dịch vụ khác của quán.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Chat Zalo

0905785398