Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn nếu chọn thiết kế quán cát trắng SG?

Mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn nếu lựa chọn mẫu thiết kế cafe cát trắng SG đang thịnh hành hiện nay?

Đây là câu hỏi mà bạn muốn tìm cho mình một câu trả lời xác đáng nhất? Nếu vậy thì đáp án ngay sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn được thắc mắc của mình. Đồng thời, nó còn giúp bạn có được sự chuẩn bị tài chính kỹ lưỡng cho mẫu thiết kế quán cafe độc đáo này.

Thiết kế quán cafe cát trắng SG lấy ý tưởng từ những bãi biển xanh thơ mộng được gắn liền với vùng cát trắng mênh mông trải dài vô tận. Nó sẽ trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những ai có sự yêu thích đặc biệt với biển cả bao la.mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn

mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn

Cát có mặt ở khắp mọi nơi trong quán, lẫn bên trong là những viên sỏi đá được đặt ngẫu nhiên. Bên cạnh đó là những hồ cá nhân tạo với những chú cá đang tung tăng bơi lội. Chúng khiến mọi người có cảm tưởng như mình đang ngồi trước một bãi biển tự nhiên với một ly cafe nóng hổi trong tay.

mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn

Xung quanh đó, những chiếc áo phao và phao cứu sinh cũng được đặt khắp nơi theo đúng tính thần cafe biển. Trong đó, mọi người được bao phủ bởi không gian ngập cát, biển và sỏi đá.

Khách hàng đến quán có thể tự mình cảm nhận sự mịn màng của cát như đang vuốt ve đôi bàn chân của mình, hoặc bạn có thể nghịch cát thoải mái với những dụng cụ xúc cát được trang bị tại quán. Nó cũng giống như khi bạn vừa  đắm mình trong làn nước mát lạnh nơi bãi biển, vừa tự xây lâu đài cát cho mình.

Những chậu cá cảnh được đặt tại quán sẽ là thứ mang đến nhiều thú vị cho người dùng. Lúc này, bạn có thể  nhâm nhi ly cafe thơm lành và vui chơi cùng những chú cá đáng yêu này. Nó sẽ mang đến cho khách hàng những niềm vui nho nhỏ.

Thức uống hấp dẫn cũng là một trong những điểm thu hút mọi người tìm đến quán. Vì vậy, bạn sẽ không cần quá bận tâm về việc mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn, bởi bạn sẽ nhanh chóng thu hồi được nó sau thời gian ngắn hoạt động mà thôi.

Với một không gian không quá lớn, thì chi phí đầu tư cũng sẽ không quá nhiều chỉ tầm 200.000.000Đ – 300.000.000Đ mà thôi. Nhưng với mẫu thiết kế cafe cát trắng SG, nó sẽ khiến cho căn quán của bạn trở nên đẹp gọn gàng và thu hút được nhiều thực khách chọn đây làm địa điểm mà mình sẽ thưởng thức ly cafe rang xay mang hương vị biển.

Đến đây, đáp án cho câu hỏi mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn nếu dùng mẫu thiết kế cafe cát trắng SG đã có như trên. Dù con số đầu tư ban đầu khiêm tốn, nhưng bạn sẽ nhận lại một không gian quán lý tưởng để kinh doanh. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào việc thi công, trang trí quán ngay hôm nay.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu