Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Cafe bene dành cho giới trẻ

Mở quán cafe cần những gì? Bạn đang có một số vốn muốn đầu tư kinh doanh nhưng vẫn còn băn khoăn vì không biết đầu tư vào việc gì, chưa biết sẽ bắt đầu ra sao . Thì hãy thử nghĩ đến việc kinh doanh quán cafe xem nào .Không cần nguồn vốn quá lớn mà sẽ mang lại nhiều lợi nhuận và nguồn thu nhập ổn định.

Các bước chuẩn bị mở quán cafe

  1. Vốn:

Dù nhiều hay ít thì bạn cũng nên có một số vốn nhất định. Khả năng huy động vốn của bản thân là bao nhiêu, có thể vay mượn bao nhiêu tiền. Vốn vay từ bạn bè, người thân, ngân hàng hay nguồn khác đều có những ưu nhược điểm riêng. Tiền vốn được phân chia thành vốn cố định, xây dựng, trang trí cửa hàng, trả tiền nhân công, mua nguyên vật liệu, vốn luân chuyển duy trì quán.

2. Địa điểm mở quán cafe

Địa điểm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của quán. Không nên mở quán cafe ở nơi quá ít người hoặc khó tìm thấy. Thường nên mở quán cafe ở nơi đông người qua lại, có đường hai chiều hoặc ít nhất là dễ tìm thấy quán.

mở quán cafe

3. Xác định đối tượng khách hàng

Bạn phục vụ đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng hay người có yêu cầu thưởng thức cao. Tùy đối tượng phục vụ mà hướng trang trí, phong cách phục vụ có sự biến đổi cho phù hợp. Từ đó lựa chọn món đồ uống hợp lý, quyết định chất lượng, giá cả.

 

4. Các chiêu quảng cáo, giới thiệu quán cafe

Khi mở quán cafe mới cần chú ý đến khâu quảng bá, giới thiệu quán đến khách hàng. Quán của bạn phải là độc nhất vô nhị hoặc có sự khác biệt rõ nét, có điểm đặc sắc so với những quán trước đó, khu vực xung quanh.

mở quán cafe

5. Trang trí nội ngoại thất quán theo chủ đề

Nên chọn trang trí quán theo chủ đề, ý tưởng thiết kế thống nhất. Nếu bạn cần sự trợ giúp của các kiến trúc sư chuyên nghiệp hãy liên hệ đến công ty thiết kế nội thất cafe Bshop để được phục vụ nhanh nhất.

6. Đào tạo nhân viên phục vụ

Thái độ, chất lượng của nhân viên phục vụ cũng góp phần xây dựng hình ảnh quán cafe của bạn và cần được chú trọng kĩ.

Chúc các bạn kinh doanh thành công và theo dõi thêm các kinh nghiệm kinh doanh cafe

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu