Cafe bar royal sang trọng, những thiết kế quán cafe đẹp

những thiết kế quán cafe đẹp

Đây là mô hình kết hợp giữa phục vụ đồ uống cafe bình thường kết hợp với một số thức uống chứa cồn. Hình thức này có phần lịch sự hơn so với 1 quán bar điển hình, đa dạng đồ uống hơn so với quán cafe.

những thiết kế quán cafe đẹp

Ngoài các bàn uống cafe, sẽ có khu vực pha chế như quầy bar chuyên dụng. Trên quầy là rất nhiều những chai rượu để trang trí, ly, cốc được bày trong những tủ kính nhỏ. Hình thức phục vụ này cần đảm bảo sự riêng tư nhất định cho từng đối tượng khách hàng. Những thiết kế quán cafe đẹp đảm bảo sự tiện dụng, thu hút ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Màu nâu đen huyền bí càng tăng lên sự sang trọng cho cafe bar royal. Thực khách khi đến quán sẽ được cảm nhận một bầu không khí thoải mái, thanh lịch hơi hoài cổ cùng những đồ uống rất đặc sắc, nội thất cafe BShop hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những quán cafe đặc sắc như vậy được mở ra, tạo cho các bạn nhiều lựa chọn hơn khi thưởng thức cafe.

Thiết kế đặc trưng của các club bar đã được  các kiến trúc sư tận dụng tối đa. Từ ghế chân cao đến bàn tròn quây, kệ đựng rượu…

Gợi ý những thiết kế cafe đẹp kết hợp bar

Liên hệ đơn vị thi công, trang trí nội thất trọn gói:

Công ty thiết kế nội thất cafe Bshop

Văn phòng : B1-02 Liền kề Vinhomes, đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom : Số 47 Trung Kính , Trung Hòa , Hà Nội

Hotline 1 : 0984 90 9119

Phone : (04)6 2921 509

Email : info@trangtriquancafe.com

Website: Trangtriquancafe.com

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu