Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Các quán cafe đẹp

Bài viết sau đây của Trangtriquancafe.com sẽ giới thiệu đến các chủ kinh doanh cũng như “dân nghiền cafe” các quán cafe đẹp có lối trang trí độc đáo.

Các quán cafe đẹp

Quán cafe trang trí từ đèn lồng cùng ghế đỏ tạo cảm giác huyền bí, sang trọng.

Các quán cafe đẹp

Quán cafe đẹp trước hết cần đảm bảo công năng sử dụng: phục vụ đồ uống cho thực khách, sau đó là đến các vấn đề khác trang trí, nhạc, hương thơm…

Cần đảm bảo các yếu tố:

+Lối đi trong quán thuận tiện cho nhân viên, khách hàng di chuyển

+ Đèn chiếu sáng vừa đủ nhìn, với các quán cafe sách thì cần hệ thống đèn theo khu vực và sáng hơn so với các quán cafe thông thường khác. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

+ Nội thất quán cafe đẹp cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, thống nhất theo chủ đề nhất định, có thể chọn nhiều phong cách trang trí nhưng cần có sự phân biệt, ngăn cách rõ ràng dựa trên khu vực, thảm, màu sắc ghế, ánh đèn. Phong cách trẻ trung nên chọn màu nóng, nổi nhiều màu đan xen. Phong cách tĩnh lặng, nhẹ nhàng chọn gam màu nhạt hoặc đơn màu. Hoa văn họa tiết to

+ Dựa theo chủ đề trang trí quán hướng tới mà chọn nhạc, mùi hương phù hợp. Nhạc không lời, nhạc hoài cổ hay những bản nhạc thịnh hành mới nhất. Có thể dùng hoa tự nhiên hoặc sáp thơm để tạo mùi hương.

Quán cafe văn phòng

Đội ngũ kiến trúc sư cố gắng sắp đặt thuận tiện cho người dùng có thể tự pha chế theo ý thích.

Quán cafe nhà vườn

Quán cafe kết hợp hài hòa giữa cây xanh cùng các tấm kính trong suốt tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Bộ phận thi công chú ý sự sắp đặt hài hòa của cây cối, hồ nước cùng bàn ghế.

Mẫu các quán cafe đẹp

Quán cafe kết hợp tiệm bánh ngọt

Và còn rất nhiều mô hình các quán cafe đẹp khác, mong nhận được nhiều đóng góp từ bạn đọc.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu