Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Thiết kế bảng hiệu cafe take away đẹp thu hút khách hàng

Trong kinh doanh cafe loại hình take away hay bất kì loại hình nào khác thì việc thiết kế bảng hiệu vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố tiên quyết cho sự phát tiển thương hiệu. Một tấm biển đẹp sẽ thu hút được khách hàng hơn, mang đến sự thành công lớn, cho mô hình kinh doanh quán cafe take away của bạn. Việc thiết kế bảng hiệu cafe take away đẹp, ngoài chọn nơi thiết kế uy tín ra bạn cần quan tâm đến điều gì nữa? Điều gì mang lại tính thu hút ở tấm biển hiệu quán. Mô hình hoạt động của hình thức kinh doanh này ra sao?.  Hãy cùng mổ xẻ điều đó qua nội dung dưới đây nhé!

bảng hiệu cafe take away

Xem thêm: Thiết kế quán cafe take away đẹp thu hút khách

Bảng hiệu cafe take away đẹp và những điều cần biết

Cafe take away bán cà phê mang đi cho khách không có thời gian ngồi lại quán. Khách hàng hướng đến là những người bận rộn. Họ luôn muốn mua đồ uống được pha sẵn một cách nhanh nhất để mang đi.

Đặc điểm chung của mô hình kinh doanh này diện tích mặt bằng không cần rộng. Menu đồ uống thường là tấm bảng lớn được bố trí ngay trước quầy pha chế. Việc bố trí này khách hàng có thể tiện quan sát. Chọn nhanh đồ uống, tính tiền ngay tại quầy một cách tiện lợi, bàn ghế được bố trí trong quán thường là những chiếc bàn hỏ xinh. Có bố trí hai bộ bàn ghế nhỏ cho khách ngồi chờ đợi. Trong quá trình chờ đồ uống được pha chếkhách có thể ngồi thư giãn tại đây. Phong cách thiết kế quán cà phê take away, đa số được thiết kế theo phong cách hiện đại. Menu được bố trí nổi bật và đặc biệt là bảng hiệu cafe take away đẹp, có tính thu hút cao đối với khách hàng.

Thiết kế bảng hiệu cafe take away nổi bật thu hút khách hàng

thiet ke bảng hiệu cafe take away

Cho dù là quán có diện tích lớn nhỏ hay quán cóc, quán vỉa hè, cafe ngoài trời thì bảng hiệu luôn cần phải có. Bởi đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất trong khâu trang trí. Nhầm thu hút được khách hàng biết đến quán của bạn bán cái gì. Tên biển là gì? Tên thương hiệu nổi tiếng nhượng quyền hay tên thương hiệu bạn tự tạo nên…mục đích chính của việc thiết kế bảng hiệu cafe take away đẹp, nhầm thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Việc xây dựng bảng hiệu cần thể hiện được trình độ thãm mỹ cao, từ đó mới thuyết phục được khách hàng. Bảng hiệu cần thể hiện được nét độc đáo riêng biệt. Giúp cho chủ kinh doanh quảng bá được thương hiệu của mình, với khách hàng một cách tốt nhất.

Phần bảng hiệu cần hài hòa với không gian của quán, ví dụ như không gian quán lớn. Có thể thiết kế bảng hiệu lớn, còn nếu không gian quán nhỏ. Tốt nhất bạn hiệu đi kèm cũng nhỏ tương xứng với diện tích mặt tiền của quán.

Màu sắc bảng hiệu có nét tương đồng với nội thất bên trong quán, như màu sơn hoặc màu tường…hay bất kì điểm nhấn nào khác. Miễn tạo nên sự đặc biệt thu hút được sự quan sát từ phía những người xung quanh.

Những điều cần biết khi thiết kế quán cafe take away

Việc thiết kế quán cà phê theo phong cách này, ngoài việc quan tâm thiết kế bảng hiệu cafe take away nổi bật ra. Bạn cũng cần quan tâm đến không gian quán, tránh chọn màu sáng quá cho không gian hoặc màu quá u tối sẽ không phù hợp. Vị trí thiết kế quầy bar, cùng với những khu vực khác phải có sự phân định rõ ràng. Như vậy không gian bên trong nhà sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn nữa.

bảng hiệu cafe take away dep

Thiết kế nội thất cho quán bạn cần lưu ý đặc biệt đến kiểu dáng, kích thước bàn ghế sao cho phù hợp với diện tích. Tạo được sự thoải mái, rộng rãi và không gian thoáng mát cho khách hàng. Sắp xếp hợp lý cũng là yếu tố tạo điểm nhấn cho quán.

Khi chọn nơi mở quán, bạn cũng cần chú ý đến vị trí của mặt tiền để thu hút được khách. Thường thì tìm được vị trí như mong muốn không hề dễ dàng chút xíu nào. Việc chọn vị trí đặc biệt cho mặt tiền là yếu tố vô cùng qua trọng. Mặt tiền và bảng hiệu cafe take away cùng với slogan ngộ nghĩnh, sẽ thu hút được khách nếu có sự đặc biệt ở đây.

bảng hiệu quang cao cafe take away

Menu của quán cần cần phải đầu tư sao cho bắt mắt, đồ uống luôn cập nhập những món mới. Phục vụ đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của phần đông khách hàng, trước khi lên menu hãy khảo sát cho thật kỹ thị trường. Để lên với mức giá cân xứng.

Trong khâu thiết kế trang trí quán cà phê thì việc bảng hiệu là yếu tố cốt lõi cần được quan tâm hàng đầu. Biển hiện chính là bộ mặt của quán, môt chiếc bảng hiệu thu hút sẽ giúp khách dễ dàng nhận biết nơi đây bạn kinh doanh cái gì.

bảng hiệu cafe take away

Bạn đang tắt bật cho việc mở quán kinh doanh cafe mô hình take away. Việc chọn lựa cơ sở thiết kế thi công bảng hiệu, cùng với không giang quán vô cùng quan trọng. Nó quyết định 40% sự thành công cho hoạt động kinh doanh của bạn. Vì vậy hãy chọn lựa đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công thiết kế bảng hiệu take away. Trang trí không gian sao cho thật đẹp và nổi bật. Gợi ý địa chỉ uy tín chất lượng, bạn nên ưu tiên chọn lựa đó chính là Nội Thất Bshop. Là đơn vị sẽ đồng hành và mang đến sự thành công cho bạn, trong mô hình kinh doanh của mình.

xem thêm:  Phong cách thiết kế quán cafe hiện đại nhất 2018

Giúp bạn cách trang trí quán cafe đơn giản mà đẹp

 Thiết kế quán cafe take away đẹp thu hút khách

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu