Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

8 lời khuyên thiết kế quán cafe trong nhà “vạn người mê”

quan-cafe-trong-nha-dep-doc-dao

Mỗi quán cafe sẽ theo đuổi một phong cách thiết kế riêng nên việc thiết kế nội thất, bài trí cũng không giống nhau. Nhưng chắc chắn để thiết kế được một quán cafe trong nhà đẹp thì Bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt 08 quy tắc dưới đây.

1. Thiết kế quán cafe trong nhà đẹp thì cần tuân thủ nguyên tắc đơn giản

Những điều cơ bản & đơn giản nhất sẽ tạo cảm giác không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Phong cách thiết kế này phù hợp với đa số phong cách thiết kế quán.  Điều này có nghĩa là mọi vật dụng thuộc về nội thất trong quán đều phải được đơn giản hóa tối đa, đồng thời sử dụng những màu sắc đơn giản tạo nên cảm giác an toàn và ấm áp.

thiet-ke-quan-cafe-trong-nha-dep
Thiết kế quán cafe trong nhà đẹp!

Bên cạnh đó cũng không nên xa rời phong cách thiết kế ban đầu mà bạn hướng tới. Khi đảm bảo được cả hai điều trên thì chắc chắn Bạn sẽ cho ra đời được một quán cafe trong nhà vô cùng đẹp mắt. Với phong cách thiết kế đơn giản sẽ làm hài lòng đa số thực khách khi thưởng thức không gian tại đây.

2. Nội thất quán cafe trong nhà đẹp

Để việc mua sắm và bài trí nội thất quán cafe trong nhà được diễn ra thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Thì việc đầu tiên mà Bạn cần làm đó là phác thảo sơ bộ về: vị trí đặt để, kích thước của nội thất,… Như vậy Bạn có thể xác định chính xác đâu là kích thước nội thất phù hợp nhất, màu sắc nào là hài hòa nhất.  Điều này giúp Bạn tiết kiệm tới 50% thời gian & chi phí dành cho mua sắm nội thất.

3. Lựa chọn chất liệu trong thiết kế quán cafe trong nhà đẹp nhất.

Ông bà ta có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Bởi vì thiết kế quán cafe trong nhà đã vô cùng đơn giản nên để tăng giá trị cho không gian quán Bạn cần đầu tư kỹ lưỡng vào chất lượng các sản phẩm sử dụng trong bài trí quán. Làm thế nào để tạo nên không gian quán cafe trong nhà đẹp? Để đạt được điều này Bạn cần tuân thủ hai nguyên tắc bắt buộc dưới đây:

+ Thứ nhất: sử dụng chất liệu của sản phẩm bài trí phù hợp với phong cách thiết kế ban đầu

+ Thứ hai: Nên sử dụng những chất liệu có chất lượng tốt, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt là không tác động xấu tới người sử dụng. Một số vật liệu phổ biến có thể kế đến như: gỗ, gốm, kim loại,…

4. Tạo chất riêng cho quán cafe trong nhà

Bên cạnh việc giữ gìn không gian sạch sẽ, tuân thủ phong cách thiết kế, dành sự quan tâm cho chất liệu sử dụng thì Bạn đừng quên tạo nên CHẤT RIÊNG cho quán của mình. Câu hỏi là làm thế nào để tạo nên chất riêng cho quán mà không đánh mất vẻ đẹp vốn có trong phong cách thiết kế. Việc này lại không hề đơn giản.

quan-cafe-trong-nha-dep-doc-dao
Mẫu thiết kế quán cafe trong nhà đẹp & độc đáo

Để cho ra đời được một quán cafe trong nhà đẹp và có chất riêng thì Bạn cần tuyệt đối tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong phong cách thiết kế. Bạn chỉ nên tạo nét riêng thông qua những chi tiết nhỏ xuất hiện trong quán. Điều này vừa không làm mất phong cách thiết kế vừa giúp quán trở nên độc đáo tinh tế hơn trong mắt khách hàng.

Nguồn: https://trangtriquancafe.com

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu