Danh mục sản phẩm

Để có được thành công trong kinh doanh, bạn cần có nhiều con đường đi khác nhau. Không nhất thiết phải rập khuôn, với sự hiểu biết, nắm lấy thời cơ. Cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao, mô hình mang lại điều đó chính là nhượng quyền kinh doanh cafe, nếu bạn có dự định kinh doanh mô hình này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn với trangtriquancafe.com nhé.

Khái niệm nhượng quyền kinh doanh cafe

Việc nhượng quyền kinh doanh cafe chính là cho phép một cá nhân hoặc tổ chức hay bên nhượng quyền. Được phép kinh doanh hàng hóa, dịch vụ theo một hình thức hay một phương pháp kinh doanh. Đã được ứng dụng thực tế của bên nhượng quyền tại một địa điểm hay khu vực nào đó, trong thời gian nhất định. Bên nhượng quyền sẽ nhận lại một tỷ lệ phần trăm doanh thu của lợi nhuận. Nếu bạn muốn chọn mô hình nhượng quyền kinh doanh cafe để khởi nghiệp. Hãy tham khảo qua 10 thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới đây.

Milano

Nhượng quyền kinh doanh cafe

Xem thêm: Ý tưởng đưa ra chiến lược kinh doanh cà phê hiệu quả.

Thương hiệu cà phê nổi tiếng có từ năm 2011, hiện nay trên thị trường Việt Nam có hơn 1000 đại lý nhượng quyền từ thương hiệu này. Trong số đó có hơn 50% của hàng bán 100ly cà phê mỗi ngày. Mang về khoản thu nhập khủng hơn 40 triệu đồng mỗi tháng. Đặc trưng của những quán Milano này đó là mức giá bình dân, không gian quán đơn giản. Hợp với thoái quen thích thưởng thức cafe của người Việt. Để có thể bắt đầu kinh doanh với mô hình nhượng quyền này, bạn cần đầu tư khoảng 90 triệu đồng. Một con số không quá lớn để có thể làm chủ một thương hiệu cafe uy tín, thời gian thu hồi vốn của bạn chừng 4-6 tháng sau đó.

Effoc

Nhượng quyền kinh doanh quán cafe

Là thương hiệu mang loại hình take away về Việt Nam. Với cách phục vụ nhanh chóng, thực đơn sáng tạo với hơn 60 loại cafe khác nhau. Đi kèm trà và nhiều loại đồ uống ngon độc đáo khác nữa. Hiện đang là thương hiệu chiếm đa số cảm tình của các bạn trẻ.

Thời gian vừa gọi đồ uống, thanh toán và nhận đồ uống mang về. Bạn chỉ mất tầm 1-2 phút là có thể thanh toán mang về những ly đồ uống thơm ngon hấp dẫn. Nhượng quyền kinh doanh cafe thương hiệu Effoc chủ yếu hướng đến đối tượng khách là nhân viên văn phòng. Chi phí để setup một quán cafe chừng khoảng 240 triệu đồng. Để duy trì thương hiệu thì mỗi tháng bạn cần chi 10% doanh thu để duy trì thương hiệu.

The Terminal Coffe

Nhượng quyền kinh doanh cafe thương hiệu

Quán có phong cách thiết kế theo xu hướng cổ điển, những bài nhạc êm ru, không gian yên tĩnh, giá thành bình dân. Đối tượng học sinh và sinh viên rất thích khi lựa chọn không gian quán như thế này. Với khoản chi phí để bạn đầu tư một không gian quán theo thương hiệu này chừng 300 triệu đồng.

Z! Cafe

Nhượng quyền kinh doanh cafe thương hiệu nổi tiếng

Với tiêu chí hướng đến thương hiệu nhượng quyền số 1 trong tương lại. Z! Café không ngừng nổ lực để đạt được mục tiêu như mình mong muốn. Ngoài cafe thơm ngon hảo hạng nhất còn có những loại thức uống hấp dẫn. Được pha từ nguyên liệu tuyển chọn. Điểm mạnh của thương hiệu này là đơn vị tuyên phong sử dụng cafe nguyên chất. Không pha trộn các tạp chất, phí nhượng quyền và thành lập cửa hàng sẽ mất khoảng 550 triệu đồng. Bạn sẽ phải chia sẻ 6% doanh thu lợi nhuận mỗi tháng.

Vina Star Coffee

Nhượng quyền kinh doanh cafe hết bao nhiêu

Với thương hiệu này khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới. Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các thương hiệu khác. Nhưng Vina Star Coffee trong tương lai, sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến thân thuộc của khác. Nhất là đối tượng nhân viên văn phòng họ thích một không gian thoáng đãng, mức giá bình dân. Chi phí setup và nhượng quyền kinh doanh cafe khoảng 800 triệu đồng trong thời gian 5 năm.

Trung Nguyên Coffe

Nhượng quyền kinh doanh cafe thương hiệu tại Việt Nam

Thương hiệu đình đám nhất từ trước đến nay, thương hiệu đi dầu với số lượng lớn của hàng. Rải khắp châu Á và châu Âu, chi phí dể set up bạn tốn khoảng 3.5 tỷ đồng cho quán có không gian 140 mét vuông. Mỗi tháng bạn sẽ trích doanh thu 5% lợi nhuận.

Highlands Coffee

Nhượng quyền kinh doanh cafe thương hiệu uy tín

Nổi bật, độc đáo với đồ uống ngon và lạ là yếu tố đưa Highlands lên một tầm cao mới. Luôn cải tiến về chất lượng cùng với phong cách phục vụ, khâu phân loại cafe chọn lựa bằng tay. Ra từng hạt cà phê nguyên chất để phục vụ khách hàng. Chi phí đầu tư cho một quán cafe thương hiệu Highlands có mức chi phí lên đến 4,3 tỷ đồng. Phí nhượng quyền mỗi tháng trích 12%.

Caffe Bene

Nhượng quyền kinh doanh cafe

Thương hiệu đến từ Hàn Quốc, phong cách của quán xây dựng theo kiểu kết hợp ngoài trời. Xen lẫn nét châu Âu cùng với nét văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Sau thời gian kinh doanh nhượng quyền khoảng 3 năm, thương hiệu này hiện đã mở rộng lên đến 40 cửa hàng tại nước ta. Đầy đủ và đa dạng các loại đồ uống khác nhau cho thực khách chọn lựa. Hiện tại thương hiệu này có hơn 1.800 cửa hàng tại nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Indonesia… giá nhượng quyền của thương hiệu này khoảng 9 tỷ đồng.

Nhượng quyền kinh doanh cafe có nhiều mô hình khác nhau, với mức chi phí khởi điểm khác nhau. Bạn cảm thấy mình thích hợp với mô hình nào? chọn lựa nó để khởi điểm cho việc kinh doanh của mình nhé, chúc bạn thành công.

xem thêm :  Khóa học bartender bao nhiêu tiền? thời gian học là bao lâu

 Muốn mở quán cafe cần những gì để có được thành công

Những cách bố trí quán cafe đẹp ấn tượng giữ chân được khách hàng

phone call