Danh mục sản phẩm

Kinh doanh cafe mang lại lợi nhuận cao, chính vì vậy mà các hàng quán mở ra một cách rầm rộ. Nhiều quán cafe được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau mọc lên như nấm. Nhưng có phải quán nào mở cũng thành công hay không? Hay chỉ là khai trương rồi lại đống cửa một thời gian sau đó. Trong thực tế bạn hoàn toàn có thể tự lên cho mình, cách thức trang trí quán cafe theo kiểu copy từ người khác. Nhưng liệu bạn có biết cách bố trí không gian để đạt thẫm mỹ cao hay không? Đó mới là bài toán khó và để có được thành công bạn cần đến đội ngũ chuyên thiết kế quán cafe để giúp đỡ mình.

Nội Thất Bshop chuyên thiết kế quán cafe đẹp hút hồn tại Hà Nội

Để hoàn thiện một công trình cần trải qua nhiều bước cụ thể từng phần sẽ thực hiện các bước như:

Thiết kế

chuyên thiết kế quán cafe

Xem thêm: Thiết kế quán cafe ngoài trời xu hướng hot hiện nay

  • Đi khảo sát thực tế.
  • Thiết kế mặt bằng bố trí.
  • Lên phối cảnh bố trí 3D.
  • Hoàn thành bản vẽ chi tiết thi công.
  • Dự toán thi công.

Đơn giá thiết kế tùy vào từng loại hình quán mà sẽ có mức giá thành khác nhau. Bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn để biết chi tiết hơn.

Thi công

Dự đoán các chi phí về nội thất, bàn ghế, quầy bar, trang trí và hệ thống chiếu sáng, bảng hiệu nội ngoại thất. Sau khi có kế hoạch chi tiết cho kinh phí tiến hành thi công.

chuyên thiết kế thi công quán cafe

+ Phần thô: Tháo dỡ mặt bằng cũ trước đó tiến hành xây, tô, ốp lát, trần vách thạch cao, sơn màu hoặc vẽ mỹ thuật.

+ Nội thất bố trí bàn ghế, quầy, kệ vách trang trí.

+ Các hệ thống khác như điện nước, internet, âm thanh, camera, bảng hiệu quảng cáo.

Khi bạn chọn đơn vị chuyên thiết kế quán cafe Nội Thất Bshop cả hai dịch vụ thiết kế và thi công. Chúng tôi sẽ có giá tốt dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Các bước cơ bản trong thiết kế thi công quán cafe

Trước khi có dự định kinh doanh quán cafe bạn cần, bạn cần tham khảo qua nhiều mô hình cafe mẫu trước đó mà bạn dự định sẽ hướng đến

Bước 1: Bạn cần định hướng quán cafe của bạn sẽ theo phong cách quán nào. Ví dụ như cafe sinh viên, cafe văn phòng, nhạc trẻ, DJ…

Bước 2: Tìm đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Bạn sẽ yên tâm với chất lượng dịch vụ của những đơn vị như thế này và Nội Thất Bshop chính là đơn vị điển hình.

Bước 3: Bạn và đơn vị chuyên thiết kế quán cafe sau khi thống nhất xong phương án thiết kế thi công. Bắt đầu những yêu cầu cần bổ sung trong thiết kế bằng minh họa 3D.

Bước 4: Khi hoàn tắt bảng thiết kế sẽ đi đến công đoạn báo giá.

Bước 5: Chọn đơn vị thi công tốt bắt đầu triển khai.

Để có một công trình hoàn hảo, ngoài nguồn kinh phí ra, đơn vị thiết kế thi công bạn chọn. Sẽ là mấu chốt mang lại sự thành công trong chiến lược kinh doanh của bạn đấy, nó chiếm 50% số còn lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Quy trình làm việc của đơn vị chuyên thiết kế thi công Nội Thất Bshop

chuyên thiết kế quán cafe đẹp

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, nắm bắt một số thông tin về địa điểm, phong cách và chi phí mà khách hàng dự kiến khởi công. Tư vấn miễn phí thiết kế thi công cafe theo yêu cầu của khách hàng.

+ Đơn vị chuyên thiết kế quán cafe sẽ gặp gỡ khách hàng, bắt đầu lên xu hướng, phương án cho việc thiết kế thi công. Sao cho hợp với đối tượng, thị trường, phong cách quán.

+ Khi đã có những thỏa thuận về việc bàn bạc kí kết hợp đồng với khách hàng.

+ Tiến hành thi công dự án theo như cam kết trên hợp đồng đã ký trước đó. Cam kết an toàn lao động, chất lượng cũng như tiến độ của công trình nhầm mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

+ Nghiệm thu công trình.

Những lợi ích của khách hàng khi chọn Bshop

chuyên thiết kế quán cafe tại Hà Nội

  • Được tư vấn nhiệt tình chu đáo về phong cách thiết kế cũng như chi phí dự kiến, miễn phí hoàn toàn.
  • Lên kế hoạch cụ thể, từng bước rõ ràng giúp khách hàng có thể giám sát được tiến độ.
  • Uy tín chất lượng, luôn làm hài lòng khách hàng cho dù bạn có là khách hàng khó tính đến đâu.
  • Đã thi công cho nhiều đối tác, giúp họ có không gian lý tưởng thu hút khách hàng mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ trong kinh doanh.
  • Đội ngũ tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm, hỗ trợ bạn tối đa trong các phương án thiết kế, thi công. Đặc biệt cách thức kinh doanh như thế nào mang lại hiệu quả cao.

Có quá nhiều lý do để bạn lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên thiết kế quán cafe. Giúp bạn định hướng ý tưởng của mình, xây dựng không gian phù hợp với khách hàng mục tiêu mà mình hướng đến, tiết kiệm kinh phí với mức giá phải chăng. Đặc biệt nhất là mang lại cơ hội thành công trong kinh doanh, đây là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn đúng không nào. Là một chủ kinh doanh thông minh trong tương lại, trước khi khởi công hãy chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công quán cafe tại Hà Nội thật uy tín nhé.

xem thêm : Chi phí thiết kế quán cafe bao gồm những khoản chi nào

Mở quán cafe cần giấy tờ gì để được cấp giấy phép kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh quán cafe hiệu quả doanh thu cao

phone call