Danh mục sản phẩm

Bạn muốn bắt tay vào dự án nhượng quyền kinh doanh cafe cộng với một không gian quán thật lạ mắt, nhưng phải gần gũi với cây cỏ, hoa lá. Vậy, nên bắt đầu từ đâu? Đáp án chính là hãy lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế có phong cách mộc. Nó sẽ đưa thực khách của bạn được trở về với cuộc sống thiên nhiên trong lành.

Không gian quán cafe vườn mộc được tạo nên từ rất nhiều chậu cây xanh được bày trí xung quanh quán. Trong đó, điểm nhấn nổi bật nhất đập vào mắt người nhìn, chính là một thân cây lá đỏ được đặt giữa quán. Nó giống như là trụ cột cho toàn bộ mẫu thiết kế.

Bàn ghế được lựa chọn đa chất liệu, đa mẫu mã như: ghế gỗ, ghế bọc đệm, bàn kiểu hình thoi, hình vuông và hình bán nguyệt,… Tuy nhiên, nó không hề tạo ra sự lộn xộn mất đối xứng, trái lại chúng mang đến cho người dùng nhiều cảm giác khác lạ khi ngồi tại những khu vực khác nhau.

Tường quán được tô màu vàng, kết hợp với trần nhà bằng gỗ đồng màu và hệ thống đèn chiếu sáng được đặt khắp nơi. Chúng khiến cho không gian quán trở nên vô cùng lung linh, nhưng không kém phần ấm cúng. Đặc biệt, những chiếc đèn lồng với hình thù đa dạng làm cho người ta muốn nhìn ngắm mãi không thôi.

Tóm lại, việc lựa chọn mẫu thiết kế vườn mộc cho dự án nhượng quyền kinh doanh cafe cộng  vừa đảm bảo được tinh thần của cộng, vừa tạo được nét riêng cho quán của bạn. Sự hòa trộn này sẽ giúp mọi người đặc biệt ghi nhớ đến thương hiệu quán trong rất nhiều cửa hàng nhượng quyền khác.

phone call