Danh mục sản phẩm

Các chuỗi cafe nổi tiếng

Là một “dân cafe” muốn thử những trải nghiệm mới lạ ở các quán cafe khác nhau thì bạn không nên bỏ qua những địa chỉ sau.

  1. The Coffee House

Chuỗi quán cửa hàng Coffee House có mặt tại Việt Nam từ năm 2014, đến nay đã có trên 12 cửa hàng trên khắp cả nước, nhất là các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh.

Các chuỗi cafe nổi tiếng

Theo CEO The Coffee House, anh  Nguyễn Hải Ninh, chuỗi cửa hàng chú trọng về “dịch vụ”. Thành công của chuỗi cửa hàng đến từ việc chọn đúng địa điểm, thứ 2 là tạo thiết kế, không gian xây dựng ân tượng, thứ 3 là duy trì chất lượng sản phẩm.

Thiết kế quán cafe chuỗi cửa hàng nổi tiếng

Mỗi quán được các kiến trúc sư thiết kế để hòa hợp với cộng đồng xung quanh, tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng. Đồng thời cũng tạo điểm nhấn khác nhau giữa các quan dù có chung concept.

Công ty tư vấn thiết kế quán cafe hoàn hảo, như ý.

2. Cộng cafe

Phong cách trang trí quán hoài cổ + ý tưởng mới = cộng

Đội ngũ thiết kế quán cafe đã trang trí bằng các vật dụng từ như hồi đất nước mới giải phòng. Các bàn ghế, đồ trang trí hoài cổ.

Các chuỗi cafe nổi tiếng Các chuỗi cafe nổi tiếng Các chuỗi cafe nổi tiếng

 

3. Chuỗi Kafe: nhà hàng kết hợp ẩm thực Âu- Á cùng lối thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Đội ngũ kiến trúc sư chú trọng không gian sáng tạo, hiện đại, đầy hơi thở sức trẻ. Thiết kế quán cafe theo phong cách industrial, những món ăn được décor bắt mắt, đáp ứng đúng nhu cầu selfie của giới trẻ.

Các chuỗi cafe nổi tiếng Các chuỗi cafe nổi tiếng Các chuỗi cafe nổi tiếng Các chuỗi cafe nổi tiếng

4. Chuỗi Aroi Dessert Cafe

Chủ kinh doanh cùng đội ngũ thiết kế chú trọng đến tâm lý giới trẻ. Quan tâm chất lượng và hình ảnh của sản phẩm. Menu được nghiên cứu và chăm chút cẩn thận, phát triển hằng ngày với nhiều món mới, được chế biến từ nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan để luôn đảm bảo chất lượng thức uống và sức khoẻ cho người dùng.

Các chuỗi cafe nổi tiếng

Các chuỗi cafe nổi tiếng Các chuỗi cafe nổi tiếng Các chuỗi cafe nổi tiếng

 

5. Starbucks coffee

Chuỗi cửa hàng đồ uống cafe theo phong cách Mỹ. Trang thiết bị máy móc hiện đại, thời gian phục vụ nhanh chóng cùng chất lượng cafe tốt. Đồng thời có đến hàng chục nghìn cách pha chế khác nhau là yếu tố khẳng định tên tuổi thương hiệu nổi tiếng. Phong cách thiết kế quán cafe theo hướng phục vụ nhiều khách hàng nhất có thể.Các chuỗi cafe nổi tiếng

Các chuỗi cafe nổi tiếng Xem thêm các bài về cafe khác tại: Trangtriquancafe.com của công ty nội thất sáng tạo Bshop.

phone call